Meaning Of Rip In Tamil: இங்கே நீங்கள் பல்வேறு அர்த்தங்கள், வரையறைகள், ஒத்த சொற்கள், எதிர்ச்சொற்கள், எடுத்துக்காட்டு வாக்கியங்கள், படங்கள், முழு வடிவங்கள் மற்றும் ரிப் என்ற வார்த்தையின் பலவற்றைக் காணலாம்.
Rip Meaning In Tamil
♪: / rip /
Rip: Rest In Peace
ரிப் வெவ்வேறு அர்த்தங்களையும் வரையறைகளையும் கொண்டுள்ளது. ஆன்மா நிம்மதியாக ஓய்வெடுக்க அல்லது இறந்த பிறகு சொர்க்கத்தில் ஓய்வெடுக்க விரும்பும் செயல் இது. இருப்பினும், ரிப் இன்னும் பல அர்த்தங்களையும் வரையறைகளையும் கொண்டுள்ளது. யாராவது இறந்தால், அவருடைய ஆன்மாவின் நித்திய அமைதிக்காக நீங்கள் ரிப் என்று அழைக்கப்படுகிறீர்கள். (Rip vevvēṟu arttaṅkaḷaiyum varaiyaṟaikaḷaiyum koṇṭuḷḷatu. Āṉmā nim’matiyāka ōyveṭukka allatu iṟanta piṟaku corkkattil ōyveṭukka virumpum ceyal itu. Iruppiṉum, rip iṉṉum pala arttaṅkaḷaiyum varaiyaṟaikaḷaiyum koṇṭuḷḷatu. Yārāvatu iṟantāl, avaruṭaiya āṉmāviṉ nittiya amaitikkāka nīṅkaḷ rip eṉṟu aḻaikkappaṭukiṟīrkaḷ.)
Rip: இறந்த மனிதனின் அமைதி (Iṟanta maṉitaṉiṉ amaiti) | அமைதியுடன் ஓய்வெடுங்கள் (amaitiyuṭaṉ ōyveṭuṅkaḷ) | ஆன்மாவின் அமைதி (āṉmāviṉ amaiti) | கண்ணீர் (kaṇṇīr)

Similar Words Of Rip In Tamil
- கிழித்தெறிய (Kiḻitteṟiya)
- வெடிக்க (veṭikka)
- கிழித்து எடு (kiḻittu eṭu)
- கிழித்தெறியுங்கள் (kiḻitteṟiyuṅkaḷ)
- கிழித்தெறியுங்கள் (kiḻitteṟiyuṅkaḷ)
- உண்மையான வட்டி சமநிலை (uṇmaiyāṉa vaṭṭi camanilai)
- கிராமப்புற தொழில்மயமாக்கல் திட்டம் (kirāmappuṟa toḻilmayamākkal tiṭṭam)
- இறந்த மனிதன் அமைதி (iṟanta maṉitaṉ amaiti)
- சாந்தியடைய (cāntiyaṭaiya)
- ஆன்மாவின் அமைதி (āṉmāviṉ amaiti)
- சிதறல் (citaṟal)
- வெடிக்க (veṭikka)
- கீறல் (kīṟal)
- கண்ணீர் (kaṇṇīr)
- ஸ்னாட்ச் (sṉāṭc)
- அதன் வெட்டு (ataṉ veṭṭu)
- வெட்டி திற (veṭṭi tiṟa)
- தோலை உரிக்கவும் (tōlai urikkavum)
- பழம் பழுக்க வைக்கும் (paḻam paḻukka vaikkum)
- அடி (aṭi)
- வரை (varai)
- பட்டை (paṭṭai)
- பறிமுதல் (paṟimutal)
- வெட்டு (veṭṭu)
- வெடிக்க (veṭikka)
- படுகொலை செய்ய (paṭukolai ceyya)
- முடங்கிப்போனது (muṭaṅkippōṉatu)
- முடக்குவதற்கு (muṭakkuvataṟku)
Definition And Explanation Of Rip In Tamil
- எதையாவது சேதப்படுத்தவும் அழிக்கவும் விரைவாக கிழிக்க அல்லது இழுக்க. (Etaiyāvatu cētappaṭuttavum aḻikkavum viraivāka kiḻikka allatu iḻukka.)
- வேகமாகவும் பலமாகவும் நகரும் ஒன்று. (Vēkamākavum palamākavum nakarum oṉṟu.)
- ஒரு பரவலான கண்ணீர் அல்லது ஏதாவது வெட்டு. (Oru paravalāṉa kaṇṇīr allatu ētāvatu veṭṭu.)
- எதையாவது தவிர்த்து எடுக்கும் தீவிர நடவடிக்கை. (Etaiyāvatu tavirttu eṭukkum tīvira naṭavaṭikkai.)
- மற்றவர்களை திட்டுவது மற்றும் விமர்சிப்பது. (Maṟṟavarkaḷai tiṭṭuvatu maṟṟum vimarcippatu.)
- அமைதியின் ஓய்வு வடிவத்தின் குறுகிய வடிவம். (Amaitiyiṉ ōyvu vaṭivattiṉ kuṟukiya vaṭivam.)
- இறந்த ஆத்மா அமைதி அல்லது சொர்க்கத்தில் ஓய்வெடுக்க விரும்புகிறது. (Iṟanta ātmā amaiti allatu corkkattil ōyveṭukka virumpukiṟatu.)
- வன்முறை மற்றும் கொடுமையின் செயல். (Vaṉmuṟai maṟṟum koṭumaiyiṉ ceyal.)
- ஆக்ரோஷமாக வெளிப்படுத்த. (Ākrōṣamāka veḷippaṭutta.)
- விரைவாகவும் ஆக்ரோஷமாகவும் செல்ல. (Viraivākavum ākrōṣamākavum cella.)
- ஒரு அழியாத நபர் ஒருபோதும் இறக்காத மனிதன். (Oru aḻiyāta napar orupōtum iṟakkāta maṉitaṉ.)
- ஆக்கிரமிப்பு மற்றும் கொடூரமான நடத்தை காட்டுகிறது. (Ākkiramippu maṟṟum koṭūramāṉa naṭattai kāṭṭukiṟatu.)
- துளையிடும் செயல். (Tuḷaiyiṭum ceyal.)
- ஒரு குறும்பு குழந்தை. (Oru kuṟumpu kuḻantai.)
- வலுவான மற்றும் வேகமாக நகரும், ஆக்கிரமிப்பு நிறைந்தது. (Valuvāṉa maṟṟum vēkamāka nakarum, ākkiramippu niṟaintatu.)
Word Forms
Rip (Noun), Ripped (Verb Past Participle), Ripping(Verb Present Participle)
You May Also like
Rip Meaning In – Telugu | Marathi | Gujarati | Urdu | Malayalam | Kannada | Bengali | Hindi | Punjabi