Rip Meaning In Gujarati – ગુજરાતીમાં Rip નો અર્થ શું છે?

Meaning Of Rip In Gujarati: અહીં તમે વિવિધ અર્થો, વ્યાખ્યાઓ, સમાનાર્થી, વિરોધી શબ્દો, ઉદાહરણ વાક્યો, ચિત્રો, સંપૂર્ણ સ્વરૂપો અને ઘણા વધુ શબ્દો શોધી શકો છો.

Rip Meaning In Gujarati

♪: / rip /

Rest In Peace (Rip)

Rip જુદા જુદા અર્થો અને વ્યાખ્યાઓ છે. તે આત્માને શાંતિથી આરામ કરવાની અથવા મૃત્યુ પછી સ્વર્ગમાં આરામ કરવાની ઇચ્છા કરવાની પ્રક્રિયા છે. જો કે, ફાડી નાખવાના ઘણા અન્ય અર્થો અને વ્યાખ્યાઓ છે. જ્યારે કોઈ મૃત્યુ પામે છે, ત્યારે તમને તેના આત્માની શાશ્વત શાંતિ માટે રિપ કહેવામાં આવે છે. (Rip Judā judā arthō anē vyākhyā’ō chē. Tē ātmānē śāntithī ārāma karavānī athavā mr̥tyu pachī svargamāṁ ārāma karavānī icchā karavānī prakriyā chē. Jō kē, phāḍī nākhavānā ghaṇā an’ya arthō anē vyākhyā’ō chē. Jyārē kō’ī mr̥tyu pāmē chē, tyārē tamanē tēnā ātmānī śāśvata śānti māṭē ripa kahēvāmāṁ āvē chē.)

Rip: મૃત માણસની શાંતિ (Mr̥ta māṇasanī śānti) |શાંતિથી આરામ (śāntithī ārāma) | આત્માની શાંતિ (ātmānī śānt) | આંસુ (ānsu)

rip meaning in gujarati
Rest In Peace

Similar Words Of Rip In Gujarati

 • રીપ
 • વિસ્ફોટ
 • રડી લો
 • ફાડી નાખવું
 • ફાડવું
 • વાસ્તવિક વ્યાજ સમાનતા
 • ગ્રામીણ industrialદ્યોગિકરણ કાર્યક્રમ
 • મૃત માણસ શાંતિ
 • શાંતિ માં આરામ
 • આત્માની શાંતિ
 • છૂટાછવાયા
 • વિસ્ફોટ કરવા માટે
 • શરૂઆતથી
 • આંસુ
 • સ્નેચ
 • તેનો કટ
 • કાપી અને ખોલો
 • ત્વચા બંધ છાલ
 • ફળ પાકે છે
 • તમાચો
 • દોરો
 • છાલ
 • જપ્ત
 • કાપવું
 • વિસ્ફોટ
 • કતલ કરવા માટે
 • લકવાગ્રસ્ત
 • અપંગ કરવું

Definition And Explanation Of Rip

 • તેમને કંઈક નુકસાન અને નાશ કરવા માટે ઝડપથી કંઈક ફાટી અથવા ખેંચો. (Tēmanē kaṁīka nukasāna anē nāśa karavā māṭē jhaḍapathī kaṁīka phāṭī athavā khēn̄cō.)
 • કંઈક કે જે ઝડપી અને બળપૂર્વક આગળ વધે છે. (Kaṁīka kē jē jhaḍapī anē baḷapūrvaka āgaḷa vadhē chē.)
 • કોઈ વસ્તુનો વ્યાપક આંસુ અથવા કાપ. (Kō’ī vastunō vyāpaka ānsu athavā kāpa.)
 • કંઈક ખેંચીને ખેંચવાની બળવાન કૃત્ય. (Kaṁīka khēn̄cīnē khēn̄cavānī baḷavāna kr̥tya.)
 • બીજાને નિંદા કરવી અને ટીકા કરવી. (Bījānē nindā karavī anē ṭīkā karavī.)
 • શાંતિમાં આરામના ટૂંકા સ્વરૂપો. (Śāntimāṁ ārāmanā ṭūṅkā svarūpō.)
 • મૃત આત્માને શાંતિ અથવા સ્વર્ગમાં આરામની ઇચ્છા. (Mr̥ta ātmānē śānti athavā svargamāṁ ārāmanī icchā.)
 • હિંસા અને ક્રૂરતાનું એક કૃત્ય. (Hinsā anē krūratānuṁ ēka kr̥tya.)
 • આક્રમક દેખાવ વ્યક્ત કરી રહ્યા છે. (Ākramaka dēkhāva vyakta karī rahyā chē.)
 • ઝડપથી અને આક્રમક રીતે આગળ વધવું. (Jhaḍapathī anē ākramaka rītē āgaḷa vadhavuṁ.)
 • અમર વ્યક્તિ. એક માણસ જે ક્યારેય મૃત્યુ પામતો નથી. (Amara vyakti. Ēka māṇasa jē kyārēya mr̥tyu pāmatō nathī.)
 • આક્રમક અને ક્રૂર વર્તન બતાવી રહ્યું છે. (Ākramaka anē krūra vartana batāvī rahyuṁ chē.)
 • છિદ્ર બનાવવું અથવા વેધન કરવાની ક્રિયા. (Chidra banāvavuṁ athavā vēdhana karavānī kriyā.)
 • એક તોફાની બાળક. (Ēka tōphānī bāḷaka.)
 • સંપૂર્ણ અને આક્રમકતા સાથે ઝડપી અને વધુ ઝડપથી આગળ વધવું. (Sampūrṇa anē ākramakatā sāthē jhaḍapī anē vadhu jhaḍapathī āgaḷa vadhavuṁ.)

Word Forms

Rip (Noun), Ripped (Verb Past Participle), Ripping(Verb Present Participle)

You May Also like

Rip Meaning In – Urdu | Malayalam | Kannada | Bengali | Hindi | Punjabi | Tamil | Telugu | Marathi |